VNEXPRESS.NET : PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN DẠNG VIÊN SỦI

Viên sủi giảm béo Keto Slim là sự kết hợp của 3 loại trà: trà trắng, trà đen và trà xanh đã ra mắt thị trường.Tăng cân, béo phì ở Việt Nam đang là tình trạng đáng lo ngại. Việc không kiểm soát được cân nặng, lượng mỡ thừa trong cơ thể dễ dẫn đến năng suất lao động kém đi, sức khỏe yếu, thiếu tự tin và khả năng cao mắc nhiều bệnh về tim mạch, mỡ máu, tiểu đường, tăng huyết áp…

Báo tham khảo chính thống: https://vnexpress.net/suc-khoe/phuong-phap-giam-can-dang-vien-sui-3986888.html

Tăng cân, béo phì ở Việt Nam đang là tình trạng đáng lo ngại.

Ngày 23/9 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt sản phẩm Viên sủi Keto Slim: “Ứng dụng thành công phương pháp Keto trong sản xuất viên sủi hỗ trợ giảm béo – Lần đầu tiên có tại Việt Nam” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu: PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc Gia và ngài Hibi Yasumasa đến từ Nhật Bản.

Viên sủi giảm béo Keto Slim.

Nhiều năm nghiên cứu cụ thể về thể trạng người Việt, viên sủi Keto Slim ra đời là sự kết hợp của các thành phần thiên nhiên chủ yếu là trà trắng, đen, xanh, cao lá sen, chitosan… giúp giải phóng năng lượng hạn chế tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Trà trắng với EGCG giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất lên 4-5%, tương đương đốt cháy thêm 70-100 calo mỗi ngày. Trà đen chứa theaflavin làm chậm quá trình lão hóa, tiêu thụ mỡ tốt. Trà xanh chứa EGCG ngăn chặn chuyển hóa glucose thành tế bào mỡ, chống oxy hóa gấp 20 lần so với vitamin E.

Đặc điểm của Keto Slim là dạng viên sủi, tiện lợi trong sử dụng. Sản phẩm được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao về dược tính và sự kết hợp phương pháp Keto nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này giúp hạn chế hấp thụ các chất chuyển thành mô mỡ, cùng đó áp dụng chế độ dinh dưỡng Keto để tiêu hao một lượng năng lượng nhất định.

Sử dụng Viên sủi Keto Slim kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập luyện hợp lý Keto sẽ giúp bạn duy trì vóc dáng cân đối.

Sản phẩm Viên sủi Keto Slim hộp 12 viên khối lượng 4g + 7,5%. Sử dụng 1 viên/lần x 2lần/ngày (100-150ml) uống sau ăn 45 phút.Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.